Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » TRƯỜNG MN CẨM PHÔ PHỐI HỢP VỚI ĐỊA PHƯƠNG KIỂM TRA CÁC LỚP DẠY TRƯỚC CHƯƠNG TRÌNH LỚP 1

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 09/04/2014 - Lượt xem: 1730 In trang
Để chuẩn bị hoàn thành tốt công tác phổ cập trẻ 5 tuổi năm 2014. Lãnh đạo Phường Cẩm Phô phối hợp với BGH Trường MN Cẩm Phô tiến hành kiểm tra các lớp dạy trước chương trình lớp 1 trên địa bàn phường vào lúc 8h ngày 29 tháng 10 năm 2013.

Đoàn kiểm tra đã đến các địa điểm dạy trước chương trình lớp 1 đóng trên địa bàn phường. Chủ các lớp dạy lớp 5 tuổi cũng đã phối hợp cung cấp thông tin cho đoàn kiểm tra để kịp thời nắm bắt số trẻ chưa ra lớp tại trường công lập, số trẻ chưa hoàn thành chương trình GDMN do Bộ GD ban hành.
Với sự nhiệt tình đầy trách nhiệm của đoàn kiểm tra đã hoàn thành việc kiểm tra các lớp trước tuổi theo kế hoạch đề ra nhằm hoàn thành tốt công tác phổ cập trẻ 5 tuổi trên địa bàn phường.
                                                          Tin ảnh : MN Cẩm Phô

Tổng truy cập 8.452.249