Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Trường THCS Nguyễn Du phát động cuộc thi "Giao thông thông minh trên Internet”

Giáo dục THCS

Trường THCS Nguyễn Du phát động cuộc thi "Giao thông thông minh trên Internet”

Ngày đăng: 03/02/2015 - Lượt xem: 2038 In trang

Chi đoàn THCS Nguyễn Du phối hợp với Liên đội xây dựng hướng dẫn triển khai hưởng ứng cuộc thi "Giao thông thông minh trên Internet năm học 2014 – 2015 nhằm nâng cao nhận thức và hành vi chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong Đội viên, đoàn viên; góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật an toàn giao thông và giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, cung cấp về kiến thức quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; kiến thức cơ bản về an toàn giao thông; một số hiểu biết về công trình giao thông, phương tiện tham gia giao thông; về kỹ năng tham gia giao thông an toàn; xử lý tình huống giao thông; điều khiển phương tiện giao thông; khắc phục hậu quả và giải quyết tai nạn giao thông; về thái độ ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; chấp hành luật và tuyên truyền về pháp luật giao thông.

Tin ảnh : THCS Nguyễn Du

Tổng truy cập 8.446.873