Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Trường THCS Nguyễn Du tổ chức tham quan vườn rau hữu cơ xã Cẩm Thanh

Giáo dục THCS

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức tham quan vườn rau hữu cơ xã Cẩm Thanh

Ngày đăng: 03/09/2014 - Lượt xem: 1952 In trang

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho học sinh trong việc khám phá kiến thức khoa học, kiến thức về nông nghiệp hữu cơ; đồng thời giúp các em học sinh thỏa sức sáng tạo và tăng khả năng nhận thức về bảo vệ môi trường, yêu quý người lao động, góp phần giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống; chiều 2 ngày 26 và 28 /8/2014 trường THCS Nguyễn Du được sự cho phép của Phòng GD&ĐT thành phố đã phối hợp với Phòng Kinh tế thành phố và Trung tâm hành động vì sự phát triển đô thị (ACCD) đã tổ chức cho hơn 70 em học sinh Khối 7 tham quan học tập tại vườn rau hữu cơ ở xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An.

Các em được các bác nông dân giới thiệu cặn kẽ về nông nghiệp hữu cơ, về quy trình trồng rau hữu cơ và lợi ích của nó.

Cuối buổi tham quan các em viết bài thu hoạch và chơi 1 số trò chơi nhỏ.

Tin ảnh : THCS Nguyễn Du

Tổng truy cập 8.450.980