Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » UBND THÀNH PHỐ HỘI AN TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỂ HƯỞNG CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI CHO TRƯỞNG PHÒNG VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN

Tin tức - Thông báo

UBND THÀNH PHỐ HỘI AN TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỂ HƯỞNG CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI CHO TRƯỞNG PHÒNG VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN

Ngày đăng: 02/07/2023 - Lượt xem: 793 In trang

 

Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2023, tại Hội trường  UBND Thành phố đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu của Chủ tịch UBND Thành phố cho Thầy Nguyễn Văn Dương, Trưởng Phòng GDĐT Hội An và quyết định bổ nhiệm cán bộ cho thầy Huỳnh Ngọc Quốc, Trưởng Phòng GDĐT TP Hội An kể từ ngày 03/07/2023.

Thay mặt cho Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Sơn Chủ tịch UBND Thành phố đã chúc mừng và cảm ơn Thầy Nguyễn Văn Dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong thời gian qua. Suốt 42 năm công tác trong ngành giáo dục, Thầy đã trải qua rất nhiều vị trí với các nhiệm vụ khác nhau, dù ở vị trí nào Thầy cũng luôn phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt với vai trò là Trưởng Phòng GD đã chỉ đạo, điều hành tốt các hoạt động của ngành giáo dục và đạt được những thành tích rất đáng trân trọng.

Sau đó, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố giao nhiệm vụ cho Thầy Huỳnh Ngọc Quốc được bổ nhiệm Trưởng phòng GD để thay thế cho Thầy Nguyễn văn Dương tiếp tục giũ vững những thành quả và truyền thống đã đạt được, điều hành, chỉ đạo các công việc của Phòng GD trong thời gian tới; Phát huy năng lực, kinh nghiệm bản thân, tăng cường nghiên cứu các văn bản liên quan đến công tác quản lý trong lĩnh vực giáo dục, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được UBND thành phố giao.

        Sau khi nhận quyết định, 2 thầy cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND đã chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời cho công tác giáo dục của Hội An để ngành giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ. ./.

                                                       Tin bài - CNTT

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 8
Hôm nay 1069
Tháng này 36.094
Tổng truy cập 8.437.663