Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỂ HƯỞNG CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC

Tin tức - Thông báo

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỂ HƯỞNG CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI CHO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC

Ngày đăng: 30/12/2022 - Lượt xem: 652 In trang

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2022, tại Phòng GDĐT thành phố Hội An, đồng chí Nguyễn Văn Dương- Trưởng phòng GDĐT đã trao quyết định nghỉ hưu của Chủ tịch UBND Thành phố cho cô Lê Thị Hiền Lương, Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Bá Ngọc và quyết định phân công lãnh đạo phụ trách, điều hành hoạt động trường TH Nguyễn Bá Ngọc cho cô Nguyễn Thị Khánh Linh – Phó Hiệu trưởng nhà trường kể từ ngày 01/01/2023.

Thầy giáo Nguyễn Văn Dương thay mặt cho tập thể lãnh đạo Phòng GDĐT chúc mừng và cảm ơn cô giáo Lê Thị Hiền Lương, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong thời gian công tác. Cô Hiền Lương đã trải qua rất nhiều vị trí công tác với các nhiệm vụ khác nhau, dù ở vị trí nào cô cũng luôn phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt với vai trò là Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Bá Ngọc cô đã chỉ đạo, điều hành các hoạt động của nhà trường đạt được những thành tích rất đáng trân trọng.

Trong thời gian chờ quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng tại nhà trường, cô Nguyễn Thị Khánh Linh sẽ xử lý các công việc theo quyết định của UBND thành phố. Lãnh đạo Phòng đề nghị cô Khánh Linh phát huy năng lực, kinh nghiệm bản thân, tăng cường nghiên cứu các văn bản liên quan đến công tác quản lý trong lĩnh vực giáo dục, cùng với đội ngũ giáo viên, nhân viên xây dựng nhà trường thành một khối đại đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được UBND thành phố giao.

          Cô giáo Lê Thị Hiền Lương cảm ơn lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT đã chỉ đạo, hỗ trợ, động viên kịp thời để cô hoàn thành nhiệm vụ trong quá trình công tác. Cảm ơn Phòng đã tặng hoa, quà trước khi cô về nghỉ hưu và kính chúc tập thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT luôn mạnh khỏe, giữ vững và nâng cao hơn nữa phong trào thi đua của ngành trong thời gian sắp tới./.

                                                       Tin bài - TCCB

                                                       

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 7
Hôm nay 363
Tháng này 5.296
Tổng truy cập 8.349.414
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội