Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » HỘI NGHỊ CÁC NHÓM TRẺ ĐỘC LẬP, LỚP MG ĐỘC LẬP, LỚP MẦM NON ĐỘC LẬP

Tin tức - Thông báo

HỘI NGHỊ CÁC NHÓM TRẺ ĐỘC LẬP, LỚP MG ĐỘC LẬP, LỚP MẦM NON ĐỘC LẬP

Ngày đăng: 17/09/2023 - Lượt xem: 219 In trang

Căn cứ vào tình hình, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Ngày 13 tháng 9 năm 2023 Phòng GDĐT Hội An tổ chức buổi Hội nghị “ Chỉ đạo công tác giáo dục mầm non đối với các nhóm trẻ độc lập, lớp mẫu giáo độc, lớp mầm non độc lập”. nhằm gặp gỡ, trao đổi và triển khai một số nhiệm vụ cụ thể trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

 Về tham dự buổi Hội nghị có sự góp mặt của thầy giáo Huỳnh Ngọc Quốc - Trưởng phòng GDĐT, thầy Nguyễn Hậu - Phó trưởng phòng GDĐT, chuyên viên phụ trách cấp học mầm non, các Anh/Chị lãnh đạo đại diện của 13 xã, phường và tất cả các chủ nhóm, lớp độc lập trên địa bàn toàn thành phố.

Trong buổi Hội nghị, cô Trần Thị Ngọc Hân đã báo cáo những kết quả các nhóm, lớp độc lập đã đạt được trong thời gian qua và triển khai trao đổi một số nhiệm vụ cụ thể về việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian đến.

Thầy Huỳnh Ngọc Quốc - Trưởng phòng GDĐT đã có những chỉ đạo, nhắc nhở sâu sát đến các nhóm, lớp độc lập. 

 

Qua buổi Hội nghị các cô chủ nhóm, lớp độc lập rất là phấn khởi vì đã được sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo ngành GDĐT thành phố Hội An đối với các nhóm, lớp độc lập. Thông qua đó các cô cũng nắm chắc hơn về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ theo các độ tuổi. Đồng thời buổi Hội nghị cũng đã tạo được sự gắn kết, thoải mái để các cô nói lên những tâm tư, nguyện vọng của các cô đối với công việc của mình.

Tin ảnh: Tổ Mầm non

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 42
Hôm nay 1084
Tháng này 8.041
Tổng truy cập 8.191.864
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội