Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » HOẠT ĐỘNG VỀ VỚI LIÊN ĐỘI THCS CHU VĂN, NĂM HỌC 2023 - 2024

Tin tức - Thông báo

HOẠT ĐỘNG VỀ VỚI LIÊN ĐỘI THCS CHU VĂN, NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày đăng: 27/09/2023 - Lượt xem: 270 In trang

Để triển khai và hướng dẫn các trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng và công tác học sinh, các công tác trọng tâm của chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024.

Sáng ngày 26/9/2023, tại trường THCS Chu Văn An, bộ phận Ngoài giờ lên lớp Phòng GDĐT phối hợp với Hội đồng đội thành phố đã tổ chức hoạt động về với liên Đội THCS Chu Văn An. Về dự hoạt động về với liên Đội THCS Chu Văn An, có các thầy cô giáo là lãnh đạo trường THCS Chu Văn An, thầy Phạm Cường (chuyên viên Phòng GDĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội), anh Nguyễn Thanh Vũ (Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội thành phố) và các giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường trực thuộc.

Sau phần Văn nghệ chào mừng của các em học sinh nhà trường. Ban tổ chức đánh giá lại các hoạt động đã làm được trong thời gian qua của các liên Đội trong tháng 9 năm 2023; đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị tư tưởng và công tác học sinh, triển khai các công tác trọng tâm của chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, sau đó là phần thảo luận, đóng góp ý kiến của các giáo viên Tổng phụ trách Đội. Ban tổ chức đã tiếp thu, giải trình và bổ sung những nội dung góp ý vào chương trình thực hiện nhiệm vụ của năm học.

Hoạt động về với liên Đội THCS Chu Văn An đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin ảnh: Phạm Cường (NGLL)

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 20
Hôm nay 971
Tháng này 7.928
Tổng truy cập 8.191.751
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội