Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » Trường TH Cẩm Thanh Tổ chức Hội vui Trung Thu 2018

Phổ cập giáo dục

Trường TH Cẩm Thanh Tổ chức Hội vui Trung Thu 2018

Ngày đăng: 24/09/2018 - Lượt xem: 1376 In trang

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân ngày Tết Trung thu, được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Hội Cha mẹ học sinh, Liên đội trường TH Cẩm Thanh đã tổ chức “ Hội vui Trung Thu” cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa vào chiều ngày 21/9 /2018.

Tới dự và vui Tết Trung thu cùng các em có cô giáo Phan Thị Thúy Liễu- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường,Cô Võ Thị Thùy Trang  - PHT nhà trường, các thầy cô giáo trong toàn trường và các bậc phụ huynh học sinh.
 Trong buổi Hội các em được xem hoạt cảnh về Chú Cuội và Chị Hằng, nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu, nghe đọc thư của Chủ tịch nước gởi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức cho các em HS khối lớp 4,5 thi múa lân và chấm chọn  lồng đèn và một việc làm vô cùng ý nghĩa đối với các em đó là nhà trường đã phát  quà cho những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn,Khuyết tật. Đây là nguồn động viên lớn giúp các em tự tin bước vào năm học mới.

Tin ảnh: TH Cẩm Thanh

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 7
Hôm nay 354
Tháng này 5.287
Tổng truy cập 8.349.405
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội