Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ NĂM HỌC 2023 - 2024

Phổ cập giáo dục

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày đăng: 25/08/2023 - Lượt xem: 249 In trang

Nhằm ổn định công tác nhân sự chuẩn bị cho việc khai giảng năm học mới 2023 - 2024, sáng ngày 24 tháng 8 năm 2023, Phòng GDĐT thành phố Hội An đã tổ chức trao quyết định điều động và bổ nhiệm 02 hiệu trưởng cấp trung học cơ sở. Theo đó thầy Văn Thi Hoàng – Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu được điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An và thầy Đặng Văn Nhứt – Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An được điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu.

Tham gia buổi làm việc có thầy giáo Huỳnh Ngọc Quốc- Trưởng phòng GDĐT, thầy giáo Nguyễn Hậu- Phó Trưởng phòng GDĐT, thầy giáo Thân Phương chuyên viên phòng GDĐT. Tại buổi làm việc thầy giáo Huỳnh Ngọc Quốc cùng với thầy Nguyễn Hậu đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho thầy Đặng Văn Nhứt và thầy Văn Thi Hoàng, quyết định có hiệu lực kể từ ngày 21/8/2023.

Thầy giáo Huỳnh Ngọc Quốc đại diện cho lãnh đạo Ngành ghi nhận và biểu dương những đóng góp của 2 thầy hiệu trưởng trong thời gian công tác ở đơn vị cũ. Qua đây lãnh đạo Phòng cũng nhắc nhỡ, động viên 2 thầy phát huy những thế mạnh, kinh nghiệm quản lý của bản thân để tiếp tục xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục tại phường Cẩm An và Thanh Hà trong thời gian sắp đến. Trước mắt tập trung đội ngũ, phân công nhân sự, biên chế lớp và thực hiện các nhiệm vụ cần thiết để tổ chức ngày Khai giảng năm học mới 2023 – 2024 trong bầu không khí vui tươi, hạnh phúc, trang trọng, tạo được niềm tin trong phụ huynh, học sinh và khơi dậy sự khát khao cống hiến của đội ngũ.

Thầy giáo Văn Thi Hoàng đại diện cho 02 thầy hiệu trưởng được điều động, bổ nhiệm trong năm học này trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ cùng với đội ngũ viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin bài: TCCB

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 33
Hôm nay 357
Tháng này 2.042
Tổng truy cập 8.047.152
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội