Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP (Năm học: 2018 - 2019)

Phổ cập giáo dục

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP (Năm học: 2018 - 2019)

Ngày đăng: 01/11/2018 - Lượt xem: 1119 In trang

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội và PGD-ĐT thành phố Hội An; Nhằm mục đích tuyên truyền, học tập và quán triệt sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi nắm vững nội dung cơ bản về "Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng" của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời nhằm triển khai sâu rộng các phong trào hành động cách mạng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của tuổi trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Vừa qua, ngày 29/10/2018 Liên đội đã phối kết hợp với Chi đoàn trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm  tổ chức thành công buổi tuyên truyền "Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp về Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng" cho toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi với các hoạt động như: Tuyên truyền nội dung Nghị quyết của cáo cáo viên anh Nguyễn Thanh Tiến - Bí thư Đoàn phường Tân An, tiếp đến là phần giao lưu với học sinh trong chương trình "Đố vui có thưởng" và xen kẻ là tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 8/1. Qua hoạt động, phần nào cũng đã giúp các em biết được một số nội dung trọng tâm, cơ bản của Đại hội Đoàn các cấp trong nhiệm kỳ 2017-2022. Từ đó giúp các em phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm để đạt những chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

                                                                            Tin, bài: Liên đội NBK

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 10
Hôm nay 384
Tháng này 5.317
Tổng truy cập 8.349.435
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội