Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » LIÊN ĐỘI NGUYỄN BỈNH KHIÊM PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018” VỚI CHƯƠNG TRÌNH "ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI"

Phổ cập giáo dục

LIÊN ĐỘI NGUYỄN BỈNH KHIÊM PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018” VỚI CHƯƠNG TRÌNH "ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI"

Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem: 1023 In trang

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học tập, xem đó là nền tảng cho mọi sự thành công trong cuộc sống. Truyền thống quý báu đó đó được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam. Và hôm nay đất nước ta đang trên đà Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, rất cần những người tài giỏi, mọi người ngày càng phải có trình độ cao để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, học tập là điều rất cần thiết để nâng cao trình độ, kĩ năng, đáp ứng cho cuộc sống sau này.

Hướng đến ý nghĩa và mục đích đó, sáng nay 08/10/2018 Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” với sự tham gia của tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong Liên đội.

Với chương trình "Đọc sách vì tương lai". Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 cũng không ngoài mục đích là nhằm nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân (nói chung) và các em thiếu niên nhi đồng (nói riêng) về học tập suốt đời; về ý nghĩa và tầm quan trọng phát triển văn hoá đọc; hình thành thói quen đọc sách, báo và tài liệu để nâng cao trình độ nhận thức, kiến thức để tự hoàn thiện bản thân của mình.

Buổi  phát động diễn ra trong không khí sôi nổi với các nội dung như: Đầu tiên là phát biểu khai mạc của thầy hiệu trưởng Trần Hoàng, tiếp đến là phần triển khai nội dung học tập cũng như phát động chương trình "Đọc sách vì tương lai" của cô Nguyễn Thị Hiệp - TPT Đội, đến phần phát biểu cảm nghĩ của học sinh Trần Thị Thanh Thúy (7/5) với bài viết "Ý nghĩa và lợi ích của việc đọc sách" và phần giới thiệu những cuốn sách hay được phát hành trong năm 2018 của thầy Trần Đức Việt - Cán bộ thư viện nhà trường, xen kẻ chương trình là các tiết mục văn nghệ do các chi đội thực hiện và cuối cùng là ngày hội đọc sách của các em học sinh tại thư viên thông minh Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Buổi lễ kết thúc với những thông điệp về sự học được gửi đến tất cả mọi người, với hy vọng tạo ra bước ngoặc trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong mọi tầng lớp nhân dân.

                                                                                                 Tin, bài: Liên đội NBK

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 10
Hôm nay 389
Tháng này 5.322
Tổng truy cập 8.349.440
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội