Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » Trường TH- THCS tư thục Hội An tổ chức hoạt động khóa: “GIÁO DỤC KĨ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ THOÁT NẠN”

Giáo dục THCS

Trường TH- THCS tư thục Hội An tổ chức hoạt động khóa: “GIÁO DỤC KĨ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ THOÁT NẠN”

Ngày đăng: 15/10/2023 - Lượt xem: 182 In trang

Trường TH- THCS tư thục Hội An tổ chức hoạt động khóa:

“GIÁO DỤC KĨ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ THOÁT NẠN”

         Được sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thành phố Hội An, thứ 6 ngày 13 tháng 10 trường TH- THCS tư thục Hội An đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa giáo dục kĩ năng phòng cháy chữa cháy (PCCC) và thoát nạn trong học sinh.

Công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ (CNCH) có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, bởi cháy nổ rất dễ xảy ra và nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ gây thiệt hại về người và tài sản. Nhà trường phổ biến kiến thức về PCCC, CNCH nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng chủ động ứng phó kịp thời với các tình huống cháy nổ trong và ngoài nhà trường.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng vừa qua. Nhà trường phổ biến những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây cháy nổ, dấu hiệu nhận biết đám cháy và một số kĩ năng cơ bản thoát nạn khi hoả hoạn.

                         HS chăm chú lắng nghe các nguyên nhân cháy.

                   Các em tham gia phát biểu ý kiến cách thoát hiểm khi hoả hoạn.

Qua hoạt động này, các em nhận thức được tầm quan trọng từ đó có ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC và CNCH. Các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, góp phần xây dựng phong trào toàn dân tham gia công tác PCCC và CNCH.

Tin ảnh: TH-THCS tư thục Hội An

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 41
Hôm nay 1097
Tháng này 8.054
Tổng truy cập 8.191.877
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội