Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỞNG TỔ CHỨC GIAO LƯU “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH” CẤP TRƯỜNG

Giáo dục tiểu học

TRƯỜNG TH ĐỖ TRỌNG HƯỞNG TỔ CHỨC GIAO LƯU “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH” CẤP TRƯỜNG

Ngày đăng: 26/10/2023 - Lượt xem: 149 In trang

Nhằm tạo sân chơi để học sinh tiểu học thể hiện năng lực tiếng Anh của bản thân, giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu tiếng Anh cũng như tạo sân chơi giao lưu học hỏi giữa các học sinh trong toàn trường, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2023, trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường đã tổ chức buổi Giao lưu hùng biện Tiếng anh cấp trường năm học 2023-2024.

Tham dự khai mạc có Cô Lê Thị Thu Hiền: chuyên viên Tiểu học; Thầy Mai Văn Hùng: chuyên viên Tiếng Anh của phòng GDĐT thành phố Hội An BGH nhà trường, 16 đội thi đến từ 14 lớp từ khối 1-5 và các cổ động viện.Chương trình Giao lưu “Hùng biện tiếng Anh” cấp trường với 02 phần thi, gồm: Thực hiện nội dung thuyết trình theo chủ đề lựa chọn, và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Phần thi thuyết trình, với các chủ đề như: Mid-Autumn, Season, My family, My hometown, My favourite sport…phần thi này không những đòi hỏi các thí sinh phải có kỹ năng nói tốt mà còn rèn luyện về sự tự tin và cách thể hiện quan điểm của mình trong một vấn đề nhất định. Với phần thi trả lời lần lượt các câu hỏi của BGK, HS được rèn luyện kĩ năng nghe hiểu và phản ứng nhanh.

Nhờ sự đầu tư tập luyện kĩ, buổi giao lưu diễn ra với không khí vui tươi, nên đa số các em đã thể hiện khá tốt các phần thi của mình.

Kết quả buổi giao lưu, em Dương Khả Hân – học sinh lớp 2B đạt giải Nhất; Em Nguyễn Tuấn Tú và em Linh Đan đạt giải Nhì; Em Khả Di – 1A, em An Nhiên – 1C, em Như Quỳnh – 2A và em Huyền Nhung – 3B đồng giải ba.

Ngoài ra, BTC quyết định khen thưởng một số giải phụ khác như: giải hùng biện hay nhất, giải lớp có số lượng HS tham gia nhiều và chất lượng

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 15
Hôm nay 929
Tháng này 7.886
Tổng truy cập 8.191.709
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội