Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ HỘI "CHÚNG CHÁU LÀ CHIẾN SĨ TÍ HON" NĂM HỌC 2021-2022

Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 23/12/2021 - Lượt xem: 560 In trang

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Hôm nay ngày 22/12/2021 trường Mẫu Giáo Thanh Hà tổ chức kịch bản “Chúng cháu là chiến sĩ tí hon” nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội ta và giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày 22/12.

Những điệu múa thật đáng yêu và dễ thương được thể hiện qua các ca khúc “Chú bộ đội và cơn mưa”, “Cháu hát về đảo xa”, “Cháu thương chú bộ đội”. Đan xen những tiết mục múa là các hoạt động đọc thơ, trò chơi “Bé tập duyệt binh”, hoạt cảnh “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” do các cháu thực hiện.

Đây là một trong những hoạt động giúp các bé mạnh dạn, tự tin đồng thời cũng là dịp để các bé khắc sâu hơn về ngày hội truyền thống này.

Tin ảnh: MG Thanh Hà

Tổng truy cập 8.450.121