Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Giáo dục mầm non

TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày đăng: 31/01/2024 - Lượt xem: 112 In trang

Không khí đón Tết Giáp Thìn 2024 đã tràn ngập rộn ràng khắp phố phường với các cô và các cháu trường Mẫu giáo Măng Non. Trong hai ngày 30-31/01/2024 các bé được vui sinh hoạt chào đón một xuân lại về “Bé vui đón xuân sang” bên những cành mai, đào, những chậu hoa xuân tươi đủ màu sắc, những chiếc bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ… Trong ngày hội, Nhà trường rất vinh dự được chào đón thầy Huỳnh Ngọc Quốc – Trưởng phòng GDĐT TP Hội An đã về tham dự và chung vui đón không khí xuân cùng với nhà trường. Các bé được quây quần, trò chuyện về ngày Tết cổ truyền, được nhảy múa vui chơi, dí dỏm; đa số trẻ được tham gia tập làm bánh chưng, bánh tét, làm thiệp chúc Tết nhằm giúp trẻ hiểu thêm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, qua đó giáo dục trẻ tình yêu quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, trẻ được thưởng thức tiệc bufe với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Các bé có một ngày hội trải nghiệm thật vui tươi và phấn khởi.

Nhân dịp này Nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn, Chi hội Chữ thập đỏ, Hội cha mẹ trẻ và mạnh thường quân cũng đã tổ chức “Mùa xuân nhân ái” để gởi những phần quà đầy ý nghĩa cho các cô bác nhân viên và các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Một việc làm tuy nhỏ nhưng đầy tình cảm lớn của mọi người, biết chia ngọt, sẻ bùi trong dịp Tết mừng xuân.

Tin ảnh: MG Măng Non

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 7
Hôm nay 296
Tháng này 5.229
Tổng truy cập 8.349.347
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội