Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục tiểu học » NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM “NỐI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG”

Giáo dục tiểu học

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM “NỐI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG”

Ngày đăng: 15/02/2024 - Lượt xem: 206 In trang

Nhằm giáo dục cho các em học sinh truyền thống văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, học sinh được trải nghiệm về phong tục gói bánh chưng, bánh Tét và làm các loại mứt Tết mỗi khi xuân về, trong 2 ngày 31/1/2024 và 1/2/2024, trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường tổ chức ngày hội trải nghiệm “Nối vòng tay yêu thương”.  Thông qua ngày hội cũng thể hiện về công tác phối kết hợp giữa Công đoàn, chi đoàn, Liên đội, Chữ thập đỏ với Ban đại diện phụ huynh, giữa giáo viên với cha mẹ học sinh và sự quan tâm của Cấp ủy Đảng chính quyền địa phương về công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Chuỗi hoạt động trải nghiệm " Nối vòng tay yêu thương": gói và nấu bánh tét, làm mứt dừa, hoạt động hớt tóc 0 đồng, trao đổi các mặt hàng phục vụ Tết của Công đoàn + Chỉ đoàn nhà trường (100% lợi nhuận tặng quà cho học sinh khó khăn nhà trường) đã diễn ra rất sôi nổi, tạo được niềm vui, niềm phấn khởi ở cả thầy cô giáo, CMHS cũng như các em học sinh, mỗi người góp một phần nhỏ lan toả sự yêu thương cho các hoàn cảnh kém may mắn, cùng các em đón một cái tết thật ấm áp và tràn đầy yêu thương. 134 xuất quà với tổng trên 30 triệu đồng được trao cho 115 em học sinh.

Ngày xuân hạnh phúc bình an đến.

Năm mới vinh hoa phú quý về.

Xin kính chúc tất cả mọi người năm mới Giáp Thìn 2024 bình an, may mắn, thành công và tràn đầy tình yêu thương.

Tin ảnh: Tiểu học Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.437.836