Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » ​LỄ HỘI “BÉ VUI ĐÓN TẾT”

Giáo dục mầm non

​LỄ HỘI “BÉ VUI ĐÓN TẾT”

Ngày đăng: 31/01/2024 - Lượt xem: 108 In trang

 Mùa xuân đang gõ cửa, tết Nguyên Đán đang đến gần. Khắp các phố phường cờ hoa rực rỡ sắc màu. Đâu đó vang lên những giai điệu rộn ràng của mùa xuân. Ngoài kia, những người con xa quê cũng đang hối hả quay về sum họp bên gia đình, mong đón một năm mới bình an và hạnh phúc.

Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón xuân mới xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 26/01/2024 trường MG Tân An long trọng tổ chức lễ hội "Bé vui đón Tết", nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên trong nhà trường và đặc biệt tạo cho trẻ có một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về nét đẹp văn hóa truyền thống, ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Về tham dự lễ hội nhà trường Vinh dự chào đón thầy Huỳnh Ngọc Quốc_ Trưởng PGD, thầy Phạm Cường_ chuyên viên PGD, đứng điểm trường MG Tân An, các cô giáo là đại diện BGH các trường MN, MG trong toàn thành phố, ban đại diện CMT, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các cháu của nhà trường.

Một số hình ảnh lễ hội "Bé vui đón tết":

Tin ảnh: MG Tân An

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 6
Hôm nay 435
Tháng này 5.368
Tổng truy cập 8.349.486
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội