Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục THCS » HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT VẬN ĐỘNG GIÚP HỌC SINH BỊ BỆNH

Giáo dục THCS

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT VẬN ĐỘNG GIÚP HỌC SINH BỊ BỆNH

Ngày đăng: 19/03/2019 - Lượt xem: 963 In trang

Sau hơn 10 ngày Hội CTĐ Trường THCS Lý Thường Kiệt đã vận động được hơn 10 triệu đồng từ các nhà hão tâm, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường để giúp đỡ em Huỳnh Anh Tuấn học sinh lớp 8/2 không may bị bệnh. Được biết gia đình  đã đưa em điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng một thời gian nhưng không khỏi bệnh và theo lời tư vấn của bác sĩ  nên vào Thành phố Hồ Chí Minh để điều trị.

Sáng qua (18/3) Cô Nguyễn Thị Phú Quyên đại diện ban chấp hành Hội cùng giáo viên chủ nhiệm đến nhà để trao số tiền cho mẹ em.

Đây là việc làm mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giáo dục các em tinh thần tương thân, tương ái – Giúp đỡ người không may bị nạn.

Tin ảnh: Huỳnh Hướng-LTK

Tổng truy cập 8.451.809