Bạn đang xem: Trang chủ » Hệ thống GD - ĐT » Giáo dục mầm non » HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN TẾT TRỒNG CÂY

HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN TẾT TRỒNG CÂY

Ngày đăng: 16/02/2024 - Lượt xem: 302 In trang

Trong không khí những ngày đầu xuân ấm áp, mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng ngày 15/02/2024, Trường Mẫu giáo Cẩm Hà tổ chức ra quân trồng cây  trước và sau cổng trường. Các loại cây được trồng như cây Bàng làm bóng mát, cây ăn trái Mảng cầu, mít, bơ.

Nhiều năm qua nhà trường luôn tích cực xây dựng môi trường thật nhiều cây xanh nhằm mang lại giá trị vật chất và tinh thần để "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" hằng năm có ý nghĩa trọn vẹn, để môi trường xung quanh trở nên xanh, sạch, đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng Tết trồng cây của nhà trường.

Tin ảnh: MG Cẩm Hà

Tổng truy cập 8.437.721