Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ ĐỘ TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY HỌC SINH – SINH VIÊN 9/1/1950

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 14/01/2016 - Lượt xem: 7200 In trang

Ngày 11/ 01/2016 trường TH Lê Độ đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Học sinh – Sinh viên với sự tham gia của tất cả giáo viên trong hội đồng cùng 504 học sinh tham gia.

Giáo viên và học sinh trường tiểu học Lê Độ tham gia sinh hoạt ngày học sinh - sinh viên

Buổi sinh hoạt cô Lê Thị Nhật Ny - TPT Liên đội đã ôn lại truyền thống hào hùng của lớp lớp học sinh, sinh viên đi trước, đồng thời, giáo dục truyền thống cho thế hệ học sinh hôm nay, phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành người chủ tương lai của đất nước.

Các em hs chăm chú nghe cô  Lê Thị Nhật Ny - TPT Liên đội ôn lại truyền thống

Sau phần ôn lại truyền thống là chương trình đố vui của các em học sinh các lớp. Thông qua buổi sinh hoạt  giúp các em mạnh dạn, hào hứng và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức.

Các em hs mạnh dạn, hào hứng trong buổi sinh hoạt

Tổng truy cập 4.092.448