Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Trường tiểu học Lê Độ tổ chức hoạt động “ Phân loại rác thải tại nguồn” và hội thi "Hội khỏe Phù Đổng"

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 04/11/2016 - Lượt xem: 1889 In trang

1/ Trường tiểu học Lê Độ tổ chức hoạt động “ Phân loại rác thải tại nguồn”

Nhằm tuyên truyền để các em nâng cao nhận thức về tác hại của việc sử dụng túi nilông đối với môi trường nói chung,với gia đình và trường học nói riêng. Thực hiện tốt việc phân loại rác tại nguồn góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời tạo cho các em thói quen giữ gìn vệ sinh nơi công cộng. Góp phần hướng tới mục tiêu xây dựng Hội An thành phố sinh thái – văn hóa – du lịch.

Sáng ngày 24/10/2016, Trường tiểu học Lê Độ tổ chức hoạt động “ Phân loại rác thải tại nguồn” với hình thức tham gia cuộc thi “ Phân loại rác thải” dành cho học sinh khối 2, 3. Tham gia cuộc thi gồm có 6 đội, chia làm hai lượt chơi. Giải nhất khối lớp 2 thuộc về lớp 2A . Giải nhất khối 3 thuộc về lớp 3A

Qua cuộc thi , các em có thể nhận biết được thùng rác màu xanh bỏ rác dễ phân hủy: lá cây, vỏ cây, giấy…Còn thùng rác màu vàng, màu cam bỏ rác khó phân hủy: pin, vỏ trứng, đĩa nhựa, chai nhựa, hộp đựng thức ăn…Đồng thời giúp các em bỏ rác vào đúng nơi quy định giúp cho nhà trường xanh, sạch hơn.

2/ Trường tiểu học Lê Độ tổ chức hội thi “ Hội khỏe Phù Đổng”

Sáng ngày 29/10/2016, trường TH Lê Độ đã tổ chức “ Hội khỏe phù đổng” cấp trường năm học 2016 – 2017. Tham dự lễ khai mạc gồm toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 494 học sinh toàn trường.

Đây là ngày hội Thể dục thể thao cho học sinh nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, thoải mái sau những giờ học tập. Tăng cường sự giao lưu đoàn kết thân ái cho Đội viên, nhi đồng nhằm  tôn vinh vẻ đẹp về sức khỏe, trí thông minh và năng khiếu của các vận động viên.

Có thể nói, hoạt động thể dục thể thao nói chung và Hội Khỏe Phù Đổng nói riêng không chỉ là sân chơi  lành mạnh bổ ích  mà còn  là một trong những hoạt động giáo dục góp phần từng bước nâng cao  chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh toàn trường

Tổng truy cập 8.443.710