Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thông tin văn hóa - xã hội

TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ngày đăng: 23/09/2015 - Lượt xem: 1083 In trang

Được sự cho phép của Ngành và địa phương, sáng ngày 20.9.2015 Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập trường.

          Về tham dự buổi lễ có đầy đủ các vị lãnh đạo, các cơ quan ban ngành tại Thành phố, lãnh đạo Phòng PGD&ĐT cùng các chuyên viên, đại diện BGH 10 Trường THCS và Trường kết nghĩa Ch!Om Huyện Tây Giang kết nghĩa. Về phía địa phương cũng đầy đủ các vị lãnh đạo Đảng, Chính quyên, Mặt trận Phường Cẩm Nam. Cùng đông đủ các thế hệ cán bộ, giáo viên và cựu học sinh đã từng giảng dạy và học tập tại trường trong 15 năm qua.

Thầy Nguyễn Văn Dung- Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ         

Thầy Đặng Khanh  HT nhà trường, đã ôn lại quá trình trưởng thành từ 15 năm qua của đội ngủ các thầy cô giáo và học sinh trong từng năm để từng bước xây dựng nhà trường có quang cảnh sư phạm và cơ sở vật chất phục vụ dạy-học như ngày hôm nay. Thầy cũng cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền và phụ huynh đã đầu tư cho sự nghiệp tại địa phương.

Buổi lễ đã diển ra trân trọng và tốt đẹp.

 

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 21
Hôm nay 279
Tháng này 11.813
Tổng truy cập 4.092.451