Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » TRƯỜNG TH BÙI CHÁT TỔ CHỨC HỘI THI HÁT DÂN CA NĂM HỌC 2016-2017

Tin tức - Thông báo

TRƯỜNG TH BÙI CHÁT TỔ CHỨC HỘI THI HÁT DÂN CA NĂM HỌC 2016-2017

Ngày đăng: 03/11/2016 - Lượt xem: 1169 In trang

Dân ca đồng dao là bộ phận của dòng văn học dân gian, mỗi câu hát đều thể hiện một sự sống động, ngọt ngào mà sâu lắng, nhưng cũng không kém phần sinh động vui nhộn. Nó là bức tranh quê của làng quê Việt nam đầy thơ mộng và đẹp đẽ .

Nhằm tạo cho các em một sân chơi bổ ích  được sự cho phép của nhà trường, ban hoạt động ngoài giờ lên lớp tiến hành tổ chức hội thi “ Tiêng hát dân ca” năm 2016 .

Hội thi đã đêm đến nhiều  tiết mục hay được dàn dựng và tập luyện công phu, trang phục lộng lẫy gây ấn tượng cho người xem.Chất giọng được luyện tập kỷ lưỡng  mang âm hưởng dân ca, mang nhiều bất ngờ cho người xem và trong lòng ban giám khảo.

Tổng truy cập 8.443.794