Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » TRAO QUYẾT ĐỊNH TẾP NHẬN VIÊN CHỨC NĂM 2021

Tin tức - Thông báo

TRAO QUYẾT ĐỊNH TẾP NHẬN VIÊN CHỨC NĂM 2021

Ngày đăng: 25/03/2022 - Lượt xem: 185 In trang

Được sự ủy quyền của UBND Thành phố Hội An, chiều ngày 03/03/2022, Phòng GDĐT Hội An đã trao quyết định trúng tuyển viên chức năm 2021 cho 72 giáo viên, nhân viên công tác tại ngành giáo dục Hội An từ tháng 3 năm 2022. Theo quyết định các thầy cô giáo này được trúng tuyển và nhận nhiệm vụ tại các trường trên địa bàn thành phố Hội An.

Thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT, thầy Nguyễn Văn Dương- Bí thư chi bộ, Trưởng phòng chúc mừng các thí sinh trúng tuyển đồng thời đề nghị các viên chức trúng tuyển không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác, chấp hành tốt nội quy, quy chế của ngành, phát huy năng lực của bản thân tiếp tục nổ lực phấn đấu trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành đề ra.

Sau khi nhận được quyết định đại diện cho các thầy cô giáo được tiếp nhận chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành phố, Phòng nội vụ, Phòng GDĐT Hội An và thể hiện niềm hạnh phúc khi được công tác, giảng dạy tại Hội An, đồng thời hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa ngành giáo dục Hội An ngày càng phát triển.

Tin ảnh: CNTT

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 10
Hôm nay 313
Tháng này 18.668
Tổng truy cập 6.894.465
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội