Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Tin tức - Thông báo

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Ngày đăng: 06/05/2021 - Lượt xem: 1174 In trang

Vào ngày 6 tháng 5 năm 2021, Phòng GDĐT thành phố Hội An tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cô Nguyễn Thị Thu Thanh, Giáo viên trường MN Sơn Ca  làm Phó hiệu trưởng trường MG Cẩm Thanh kể từ ngày 4/5/2021.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Dương chúc mừng cô Thanh được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ mới và đề nghị cô phát huy năng lực bản thân, sâu sát đội ngũ, xây dựng nhà trường thành một khối đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu cho Hiệu trưởng và cùng phối hợp với địa phương xã Cẩm Thanh về công tác giáo dục mầm non để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới mà thành phố tin tưởng giao phó.

Cô giáo trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ của mình cùng ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.397.117