Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » Trao quyết định bổ nhiệm lại cho 23 cán bộ quản lý

Thông tin về giáo dục

Trao quyết định bổ nhiệm lại cho 23 cán bộ quản lý

Ngày đăng: 23/01/2015 - Lượt xem: 2124 In trang

Sáng ngày 23/01/2014,  Phòng GD&ĐT được sự uỷ quyền của UBND thành phố Hội An đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lại cho 23 đồng chí cán bộ quản lý các trường MG, TH, THCS (Hiệu trưởng: 02 đồng chí; Phó hiệu trưởng: 21 đồng chí).

Thầy Nguyễn Văn Dung- Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu đánh giá quá trình cao hiệu quả công tác của các thầy cô làm công tác quản lý tại các nhà trường trong nhiệm kỳ 2009-2014 để có được sự tín nhiệm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, cấp ủy chính quyền địa phương, lãnh đạo và các bộ phận ở Phòng GD&ĐT để trên cơ sở đó tiếp tục tín nhiệm thực hiện nhiệm vụ công tác quản lý trường học trong nhiệm kỳ 2014-2019. Đồng thời mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy hết năng lực của mình trong công tác quản lý để đưa sự nghiệp giáo dục của toàn ngành có được những bước phát triển mới.

Thầy Nguyễn Thanh- Hiệu trưởng trường TH Phù Đổngo đại diện cho 23 đồng chí vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nỗ lực hết mình vì sự ổn định và phát triển của nhà trường, thường xuyên trau dồi những kiến thức, kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CNTT-PGD&ĐT

Tổng truy cập 8.396.238