Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » Trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng trường mầm non.

Thông tin về giáo dục

Trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng trường mầm non.

Ngày đăng: 01/02/2018 - Lượt xem: 1783 In trang

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2018, được sự thừa ủy nhiệm của UBND Thành phố Hội An, Phòng GD-ĐT thành phố Hội An đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng. Thầy Nguyễn Văn Dung - Trưởng phòng GD-ĐT đã trao Quyết định – bổ nhiệm Hiệu trưởng cho cô Võ Thị Phượng nhận nhiệm vụ hiệu trưởng trường Mẫu giáo Cẩm An, bổ nhiệm cô Phạm Thị Hồng nhận nhiệm vụ Phó hiệu trưởng trường Mẫu giáo Cửa Đại.

Tại buổi trao quyết định, thầy Nguyễn Văn Dung chúc mừng 02 cô giáo được bổ nhiệm và mong rằng các 02 cô giáo phát huy tối đa năng lực bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ngành giao phó.

Cô Võ Thị Phượng, Phạm Thị Hồng được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ cùng đội ngũ ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.428.850