Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 2 - CẤP TỈNH CHUYÊN ĐỀ: : ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ VÀ GIÁO DỤC TRẺ BIẾT TỰ BẢO VỆ

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 09/12/2019 - Lượt xem: 1570 In trang

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Sở GDĐT Quảng Nam. Sáng ngày 6/12/2019 tại Hội An  đã diễn ra đợt sinh hoạt chuyên môn cụm số 2 cấp Tỉnh, đợt 1 năm học 2019-2020 tại trường MG Măng Non.

Tham dự sinh hoạt chuyên môn cấp tỉnh bậc học học mầm non có Cô Trương Thị Thu Nguyệt, Phó trưởng phòng Giáo dục mầm non- Lãnh đạo phụ trách đứng điểm cụm chuyên môn số 2, thầy giáo Nguyễn Văn Dương – Bí thư chi bộ- Trưởng phòng GDĐT và  Cán bội, lãnh đạo, chuyên viên các phòng, cán bộ quản lý các trường của 6 huyện thị xã, thành phố gồm: Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Nam Giang, Đông Giang, Tây Giang.

Tham dự buổi sinh hoạt, thầy giáo Nguyễn Văn Dương phát biểu khai mạc chào mừng buổi sinh hoạt và giới thiệu đôi nát về giáo dục mầm non TP Hội An nói riêng và ngành giáo dục nói chung.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề này các trường MN, MG tại Hội An có 3 tiết mục văn nghệ chào mừng và đã thể hiện 4 tiểu phẩm về chuyên đề “Đảm bảo an toàn cho trẻ và giáo dục trẻ biết tự bảo vệ” và báo cáo chia sẽ những kinh nghiệm trong công tác “Đảm bảo an toàn cho trẻ và giáo dục trẻ biết tự bảo vệ” tại Thành phố Hội An để các đơn vị bạn tham gia đóng góp ý kiến và hoàn thiện thực hiện tại các đơn vị thuộc cụm chuyên môn số 2 cấp tỉnh trong năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo.

Trước khi kết thúc phần trao đổi, thảo luận về chuyên để bước vào phần giao lưu, Cô Trương Thi Thu Nguyệt phát biểu kết luận và chỉ đạo các đơn vị tiếp tục hoàn thiện chuyên đề để triển khai thực hiện tốt công tác “Đảm bảo an toàn cho trẻ và giáo dục trẻ biết tự bảo vệ” và định hướng một số nội dung trong thời gian đến.

Tin ảnh: Nguyễn Thị Thanh Nguyệt

Tổng truy cập 8.430.575