Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » THẮNG THUYẾT PHỤC 3-0 TRƯỚC CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THỦY LỢI, ĐỘI CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VÀO CHUNG KẾT

Thông tin văn hóa - xã hội

Ngày đăng: 30/06/2015 - Lượt xem: 2008 In trang

Là đội đứng nhất Bảng B - Giải Bóng đá CNVC-LĐ thành phố Hội An 2015 - Đội bóng đá Công đoàn Giáo dục ra quân với đội hình mạnh nhất quyết giành thắng lợi trước Đội Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung (Trường Thủy lợi) trong trận bán kết chiều ngày 28/6/2015 tại Sân vận động Hội An để giành quyền vào trận chung kết.

Với quyết tâm chiến thắng, đội CĐGD đã tổ chức triển khai tấn công nhanh sau tiếng còi khai cuộc. Phút thứ 12, sau một pha dàn xếp đá phạt góc, Kim Hưng (77) chuyền bóng thông minh cho Ngọc Thành (8) từ dưới băng lên sút căng hạ gục thủ môn đối phương, khai thông thế bế tắc sau nhiều pha ăn bàn bị bỏ lỡ, mở tỷ số 1-0 cho trận đấu. Sau đó đến gần cuối hiệp 1, phút thứ 22, Hồ Mười (5) có một đường chuyền như dọn cỗ ở phía cánh trái loại bỏ hoàn toàn hàng thủ của đối phương để Kim Hưng (77) nhẹ nhàng đệm bóng vào khung thành bỏ trống nâng tỷ số lên 2-0.

Đôi bóng Công đoàn Giáo dục Hội An

Vào hiệp 2, trận đấu trở nên quyết liệt hơn, Đội CĐ Thủy lợi không còn gì để mất đã ào ạt dâng lên tấn công. Tuy nhiên trong trận đấu này thủ môn Trần Trung đã có một trận đấu xuất thần, ra vào hợp lý cản phá thành công nhiều pha bóng nguy hiểm, nhất là các quả sút xa, sút phạt đầy uy lực của đội bạn giữ sạch được mành lưới. Phút thứ 35, Hữu Duy (17), Kim Vinh (87), Ngọc Toàn (12) lần lượt vào sân thay cho Văn Nhơn (10), Kim Hưng (77), Hồ Mười (5). Phút thứ 45 sau nhiều pha ăn bàn bị bỏ lở trong sự nuối tiếc của cổ động viên, đã có một pha dàn xếp đẹp mắt, Hữu Duy chuyền bóng cắt mặt thủ môn đội bạn, Kim Vinh nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới ấn định tỷ số 3-0 cho trận đấu.

Như vậy Đội bóng CĐGD chính thức giành quyền vào trận chung kết tranh cúp vô địch cùng với Đội bóng liên quân CĐ Trung tâm Quản lý, bảo tồn DSVH và Tòa án, đội đã thắng Liên quân VPUBND, Khối đảng và BQL bảo tồn biển 5-4 bằng loạt sút luân lưu 9m (2 đội hòa 0-0 sau 50 phút thi đấu).

Tin: Nguyễn Đức Thành                                      Ảnh: Đặng Ngọc Hạnh (PBC)

Tổng truy cập 8.432.342