Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » Sinh hoạt kỷ niệm 46 năm ngày Bác Hồ gởi thư lần cuối cùng cho Ngành Giáo dục tại các trường

Thông tin văn hóa - xã hội

Ngày đăng: 14/10/2014 - Lượt xem: 2380 In trang

Sáng ngày 13/10/2014 trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Bác Hồ gửi thư cuối cùng cho Ngành giáo dục và ngày anh Nguyễn Văn Trỗi huy sinh. Cô Võ Thị Hà phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Bác Hồ và tóm tắt tiểu sử anh Nguyễn văn Trỗi cho học sinh toàn trường và  tổ chức trò chơi  đoán ô chữ cho học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Sáng ngày 13/10/2014 trường THCS Nguyễn Du cũng đã tổ chức sinh hoạt kỉ niệm 46 năm ngày Bác Hồ gửi lá thư cuối cùng cho ngành GD, tròn 50 năm ngày anh Nguyễn Văn Trỗi hy sinh, 58 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam và đặc biệt là tuyên truyền phổ biến pháp luật về Biển, đảo trong toàn thể HĐSP và 470 em học sinh toàn trường.

Trường THCS Nguyễn Du

Sáng ngày 13/10/2014, trường TH Sơn Phong tổ chức lễ kỷ niệm 46 năm ngày Bác Hồ gởi thư lần cuối cùng cho Ngành Giáo dục và 50 năm ngày Anh Trỗi hi sinh. Ngoài phần ôn lại truyền thống: Đọc thư Bác gởi lần cuối cùng cho Ngành giáo dục, Ban HĐNGLL Đội xây dựng diễn ca truyền thống anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi với bài ca “Lời anh vọng mãi ngàn năm” Nhạc và lời của Vũ Thanh do dàn đồng ca và diễn xuất phụ họa tôn vinh anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi. Diễn ca đêm đến cho các em nhiều diễn xuất ấn tượng về người anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi.

Trường tiểu học Sơn

Sáng nay 13/10, trường TH Cẩm An 1 tổ chức phát động “Phong trào đọc sách” cho HS -  Nhằm lập thành tích kỉ niệm 46 năm Ngày Bác Hồ gửi lá thư cuối cùng cho Ngành giáo dục (15/10/1968- 15/10/2014) và 50 năm Ngày Anh Trỗi hi sinh (15/10/1964 – 15/10/2014).    Đến dự với buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Đức Thành – chuyên viên PGD cùng với toàn thể giáo viên và học sinh trường Cẩm An 1. Trong lễ  phát động, nhà trường đã trưng bày giới thiệu một số truyện, bài báo, tranh ảnh về Bác Hồ và những hình ảnh về gương anh hùng Nguyễn Văn Trỗi. Buổi phát động đã được các em học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường hưởng ứng sổi nổi.

Trường tiểu học Cẩm An 1

Tổng truy cập 8.427.924