Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/1944 - 22/12/2022

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 27/12/2022 - Lượt xem: 421 In trang

Hoà trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm Ngày thành lập Quân đội NĐVN (22/12/1944-22/12/2022) và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022), Hôm nay, ngày 22/12/2022, Phòng GDĐT long trọng tổ chức Gặp mặt thân mật các đồng chí là bộ đôi phục viên đang công tác tại Phòng GDĐT và các nhà trường học trực thuộc.

Về dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Phòng GDĐT Thành phố, các đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT và 15 đồng chí bộ đội phục viên tham dự.

Mở đầu buổi sinh hoạt là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các thầy giáo đến từ các trường học trực thuộc và chuyên viên Phòng GDĐT với các ca khúc hòa hùng, những bản tình ca của người lính gợi lên không khí hào hùng và ấm áp cho buổi gặp mặt.

Thay mặt cho lãnh đạo Phòng GDĐT, thầy giáo Huỳnh Ngọc Quốc- Phó Trưởng phòng đã phát biểu cảm ơn các đồng chí bộ đội phục viên đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình để phục vụ trong quân đội, làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Trong mặt trận giáo dục các đồng chí đã không ngừng nỗ lực, khắc phục những khó khăn với ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất của người lính để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong trong sự nghiệp giáo dục và mong muốn các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng để đồng nghiệp và các thế hệ học sinh làm noi theo, mãi xứng đáng với tên goi Anh bộ đội Cụ Hồ.

Thầy giáo Nguyễn Hậu - Phó Trưởng phòng thay mặt cho các đồng chí bộ đội phục viên tham gia buổi gặp mặt cảm ơn Phòng GDĐT đã quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí bộ đội sau khi rời quân ngũ được tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực của mình trong sự nghiệp giáo dục. Đây là buổi sinh hoạt đầy ý ngĩa thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền Phòng GDĐT, rất mong hoạt động này tiếp tục được giữ gìn và phát huy hơn nữ trong những năm tiếp theo.

Kết thúc buổi sinh hoạt là phần trao quà của Phòng cho các đồng chí bộ đội phục viên, thể hiện tình cảm, sự tri ân của Ngành giáo dục đến các đồng chí trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Tin ảnh: TCCB

Tổng truy cập 8.431.489