Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 15/02/2022 - Lượt xem: 241 In trang

Vào lúc 14h30 ngày 15 tháng 02 năm 2022, Phòng GD-ĐT thành phố Hội An đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cô Tiêu Thị  Hòa, Giáo viên Trường Mầm non Sơn Ca  làm Phó hiệu trưởng trường MN Sơn Ca kể từ ngày 14 tháng 02 năm 2022.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Dương sau khi trao quyết định đã chúc mừng cô Hòa được bổ nhiệm, giao nhiệm vụ mới và đề nghị cô phát huy năng lực bản thân, sâu sát đội ngũ, phối hợp cùng lãnh đạo và các đoàn thể tiếp tục xây dựng nhà trường thành một khối đoàn kết nhất trí, làm tốt công tác tham mưu cho Hiệu trưởng và cùng phối hợp với địa phương Phường Sơn Phong về công tác Giáo dục mầm non để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới mà thành phố tin tưởng giao phó.

Cô giáo Phó Hiệu trưởng mới trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ của mình cùng ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 6.950.260