Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 25/07/2019 - Lượt xem: 1737 In trang

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Chiều ngày 26/7/2019 Phòng GDĐT tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên là con thương binh, liệt sĩ, bản thân là thương binh đang công tác tại các trường học trên địa bàn thành phố.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy giáo Nguyễn Văn Dương, Trưởng Phòng , Thầy Nguyễn Hậu, Phó Trưởng Phòng cùng các đồng chí chuyên viên

Tại buổi gặp mặt, cán bộ, giáo viên, nhân viên được nghe lại truyền thống hào hùng của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước; sự nỗ lực, hy sinh của CB, GV, NV trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt lãnh đạo ngành, thầy Nguyễn Hậu- Phó trưởng phòng đã tỏ lòng tri ân đến các gia đình thương binh, liệt sỹ trong toàn ngành; biểu dương tinh thần gương mẫu, tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu của các cán bộ, giáo viên, người lao động là con thương binh, liệt sỹ, bản thân là thương binh và kêu gọi tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Thành phố./.

Tin, ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.446.122