Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » KÝ KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP CÔNG TÁC GIỮA LIÊN ĐOÀN LÀO ĐỘNG VÀ PHÒNG GDĐT THÀNH PHỐ HỘI AN

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 01/04/2018 - Lượt xem: 102 In trang

Chiều ngày 30/03/2018, Phòng GDĐT Hội An phối hợp với LĐLĐ Thành phố tiến hành ký kết quy chế phối hợp công tác giữa 2 đơn vị để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Về tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Hòa-  chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Dương - Phó Trưởng phòng GDĐT, các đồng chí trong Ban thường vụ của LĐLĐ Thành phố, cùng lãnh đạo, chuyên viên phụ trách các bậc học của Phòng GDĐT và Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn cơ sở các trường học trong thành phố.

Sau khi thông qua quy chế phối hợp công tác giữa LĐLĐ và Phòng GDĐT đại diện cho LĐLĐ đồng chí Nguyễn Đình Hòa và Phòng GDDT đồng chí Nguyễn Văn Dương thực hiện ký kết quy chế này để thuận lợi hơn trong công tác chỉ đạo hoạt động chuyên môn và công tác công đoàn tại các cơ sở giáo dục trực thuộc và bắt đầu thực hiện từ tháng 4/2018.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 4.092.479