Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » KIỂM TRA CÔNG NHẬN THÀNH PHỐ HỘI AN ĐẠT CHUẨN PHỔ CẬP GIÁO DỤC, XÓA MÙ CHỮ NĂM 2020.

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 16/12/2020 - Lượt xem: 1100 In trang

Ngày 15/12/2020, Sở GDĐT Quảng Nam về kiểm tra công nhận Thành phố Hội An đạt chuẩn phổ cập giáo dục và xóa mù chữ năm 2020.

Tham dự đoàn kiểm tra có Thầy Nguyễn Hoàng Nam – Phó giám đốc Sở GDĐT Quảng Nam- Trưởng đoàn kiểm tra, cùng các thành viên trong đoàn kiểm tra theo quyết định của Giám đốc Sở GDĐT Quảng Nam; về phía Thành phố Hội An có Thầy Nguyễn Văn Dương - Trưởng phòng GDĐT Hội An- Phó ban chỉ đạo phổ cập thành phố, cùng các thành viên trong ban chỉ đạo phổ cập thành phố, đại diện lãnh đạo UBND các xã phường, Hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS trên toàn thành phố.

Thay mặt Ban chỉ đạo phổ cập thầy Nguyễn Văn Dương báo cáo tóm tắt quá trình chỉ đạo thực hiện công tác phổ cập giáo dục và xóa mù chữ năm 2020 tại Thành phố Hội An.

Đại điện cho đoàn kiểm tra Ông Nguyễn Hoàng Nam– Trưởng đoàn kiểm tra chỉ đạo quá trình kiểm tra công tác phổ cập giáo dục và xóa mù chữ năm 2020 tại Hội An.

Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ và đi kiểm tra thực tế tại phường Cẩm Châu,  Tân An, Thanh Hà, xã Cẩm Thanh.

Kết quả đoàn kiểm tra đánh giá rất cao việc quan tâm  đầu tư của thành phố trong năm 2020 để xây dựng trường lớp, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy học của ngành giáo dục Hội An, đặc biệt là công tác thay sách lớp 1; chất lượng PCGD được nâng lên rõ rệt so với năm qua cụ thể là PCGDTHCS tăng thêm 3 đơn vị đạt chuẩn phổ cập mức độ 3; phổ cập giáo dục MN 5 tuổi, PCGD tiểu học- xóa mù chữ luôn duy trì và nâng chất lượng so với năm qua.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.434.193