Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » HỘI THẢO “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC” TẠI TRƯỜNG TH LƯƠNG THẾ VINH HỘI AN

Thông tin về giáo dục

Ngày đăng: 13/05/2018 - Lượt xem: 1316 In trang

Ngày 10/5/2018 Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh Tiểu học” tại trường TH Lương Thế Vinh thành phố Hội An. Về tham dự hội thảo có Thầy Hà Thanh Quốc- Giám đốc Sở GDĐT Quảng Nam chủ trì hội thảo, cô Nguyễn Thị Tịnh Thao- Trưởng khoa ngoại ngữ trường đại học Quảng Nam, lãnh đạo và chuyên viên của Phòng Giáo dục Trung học, Phòng giáo dục tiểu học Sở GD&ĐT Quảng Nam, cùng các đại biểu lãnh đạo, chuyên viên, hiệu trưởng và giáo viên tiếng Anh của các Phòng GDĐT của 9  huyện, thị xã, thành phố vùng đồng bằng.

Quang Cảnh Hội Thảo

Tại Buổi Hội thảo Thầy Hà Thanh Quốc – Giám đốc Sở phát biểu khai mạc và chủ trì hội thảo với nội dung chính của Hội thảo tập trung về các phương pháp giảng dạy mới nhất, phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh tiểu học. Hội thảo đã thu nhận được những phản hồi tích cực từ phía lãnh đạo, chuyên viên, giáo viên giảng dạy tiếng Anh của 9 huyện Đồng bằng, cũng như sự góp ý chia sẽ ý kiến của các đại biểu tham dự.

Tại hội thảo lần này, các thầy cô giáo đã có những bài tham luận, các ý kiến đóng góp thiết thực về việc dạy học tiếng Anh hiện nay tại đơn vị mình. Đặc biệt hội thảo nhận được sự chỉ đạo sâu sắc trong công tác chuyên môn của đồng chí Hà Thanh Quốc - chủ trì Hội thảo trong thời gian tới.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.442.971