Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KÌ NGHỈ DÀI HẠN VÌ DỊCH COVID 2019

Thông tin về giáo dục

HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KÌ NGHỈ DÀI HẠN VÌ DỊCH COVID 2019

Ngày đăng: 04/05/2020 - Lượt xem: 1906 In trang

  Sáng nay, ngày 4/5/2020 toàn ngành giáo dục Hội An học sinh bắt đầu đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài hạn vì dịch bệnh Covid 19.

Công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại trường đã được ngành triển khai  từ rất sớm, Phòng GDĐT Hội An đã đón đoàn kiểm tra của Tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 2019, đoàn đã đến 4 trường mầm non, 1 trường tiểu học và 1 trường THCS để nắm tình hình chuẩn bị cho việc học sinh đi học trở lại qua kiểm tra các trường đều chuẩn bị rất tốt đảm bảo để đón học sinh đến trường thực hiện tốt như: đo thân nhiệt cho học sinh, giáo viên khi bước vào trường, không cho phụ huynh và người lạ vào sân trường, giãn khoản cách trong lớp học, không tổ chức chào cờ, treo băng rôn, khẩu hiệu về phòng chống dịch, hướng dẫn rửa tay đúng cách theo quy định của Ngành Y tế, mỗi lớp được trang bị nước sát khuẩn để cho học sinh dùng, 100% học sinh khi đến trường đều mang khẩu trang... và các trường thực hiện giảng dạy theo chỉ đạo của Bộ GDĐT về giảm tải chương trình.

Đến nay toàn ngành giáo dục Hội An đã thực hiện đảm bảo biện pháp trong công tác phòng chống dịch Covid 2019 khi học sinh vào lớp học.

Đồng hành với ngành giáo dục, Viettel Hội An đã tặng 1000 khẩu trang và 150 chai cồn cho ngành giáo dục để thực hiện trong công tác phòng chống dịch trong trường học.

 

Tin ảnh: CNTT

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 21
Hôm nay 1383
Tháng này 22.812
Tổng truy cập 6.316.561
Video Xem thêm
TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU VUI TRUNG THU