Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin về giáo dục » Gặp mặt tặng quà động viên các học sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi học sinh tài năng cấp tỉnh năm học 2017-2018

Thông tin về giáo dục

Gặp mặt tặng quà động viên các học sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi học sinh tài năng cấp tỉnh năm học 2017-2018

Ngày đăng: 12/04/2018 - Lượt xem: 387 In trang

Chiều ngày 12/4/2018, Phòng GD&ĐT Hội An tổ chức gặp mặt động viên các học sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi sinh học sinh tài năng cấp tỉnh năm học 2017-2018. Buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, các phụ huynh và hiệu trưởng các trường THCS có học sinh tham gia trong đội tuyển.

Đội tuyển của thành phố Hội An tham dự Kỳ thi học sinh tài năng cấp tỉnh lần này có 60 em tham gia, gồm các nội dung: Thi Thí nghiệm thực hành Lý,  Hóa, Sinh,  thi HSG văn hóa; Tài năng tiếng Anh (OTE), và phần thi năng khiếu dành cho học sinh giỏi. Điểm đặc biệt trong kỳ thi tài năng năm nay là tất cả các nội dung thi đều tham gia tính điểm toàn đoàn.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT, thầy Nguyễn Văn Dương đã phát biểu ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các thầy, cô giáo cũng như nỗ lực vươn lên của các em tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi lần này sau khi vượt qua các vòng khảo sát chọn đội tuyển ở tất cả các bộ môn. Thầy Nguyễn Văn Dương mong muốn các thành viên đội tuyển chuẩn bị thật tốt, tự tin bước vào kỳ thi để đạt kết quả cao nhất, đề nghị các bộ phận ở phòng GDĐT, các trường chuẩn bị chu đáo tạo mọi điều kiện để các em tham gia dự thi thật tốt.

Cuối buổi gặp mặt lãnh đạo phòng GDĐT  đã tặng quà động viên các em trước ngày lên đường dự thi.

Tin ảnh: CNTT

Tin ảnh: CNTT

Tin khác ...

 

Bình chọn
Bạn đến từ đâu?
Cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Hội An
Học sinh của Thành phố Hội An
Phụ huynh học sinh ở Hội An
Những người trong ngành giáo dục ở các nơi
Thống kê truy cập
Đang online 22
Hôm nay 345
Tháng này 11.879
Tổng truy cập 4.092.517