Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ NGHỈ HƯU VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 31/12/2021 - Lượt xem: 829 In trang

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, Phòng GD-ĐT thành phố Hội An đã tổ chức buổi gặp mặt Cô giáo nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/01/2022. Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cho 02 cô giáo kể từ ngày 01/01/2022.

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng GDĐT đã  trao quyết định và cùng Lãnh đạo Phòng giáo dục tặng hoa, quà chúc mừng cô Nguyễn Thị Xuân –  Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Măng Non về nghỉ hưu theo chế độ; Trao Quyết định bổ nhiệm cho 02 cô giáo làm nhiệm vụ Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng: cô Nguyễn Thị Thanh Nguyệt - Chuyên  viên Phòng GD-ĐT về nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng tại trường Mẫu giáo Măng Non thay cho cô Nguyễn Thị Xuân; Trao quyết định bổ nhiệm cô Trần Thị Thanh Vân - Giáo viên trường Mẫu giáo Cẩm Kim làm Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Cẩm Kim.

Thầy Nguyễn Văn Dương cảm ơn sự cống hiến hơn 30 năm cho sự nghiệp giáo dục của Cô Nguyễn Thị Xuân, chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao… và chúc mừng 02 cô giáo được bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới; giao nhiệm vụ và mong muốn 02 cô tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm bản thân, tăng cường học tập nghiên cứu, sâu sát đội ngũ, xây dựng nhà trường thành một khối đại đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu cho địa phương về công tác giáo dục để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ngành giao phó.

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.397.038