Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » ĐỘI VĂN NGHỆ NGÀNH GD&ĐT ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN TRONG HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG TOÀN THÀNH PHỐ HỘI AN NĂM 2016

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 06/09/2016 - Lượt xem: 3084 In trang

Trong những ngày đầu tháng 9/2016, Thành phố Hội An tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng toàn Thành phố. Đội văn nghệ Ngành GD&ĐT đã tham gia 4 tiết mục gồm: đơn ca phụ họa múa, tốp ca, tổ khúc dân ca và múa với số lượng trên 30 diễn viên thuộc các trường MN, TH và THCS. Kết quả 4 tiết mục dự thi đều đạt giải A, toàn đoàn đạt giải nhất. Hai tiết mục được chọn công diễn là tốp ca Trống cơm (phong cách Acapella) và múa Sóng lụa. Các tiết mục dự thi và công diễn đều để lại trong lòng khán giả ấn tượng rất sâu sắc về tài năng của các cô, thầy giáo.

Một số hình ảnh trong các tiết mục dự thi

Tốp ca Trống cơm (Mai Thy, Đức Thảo, Thanh Thanh, Tấn Công, Tiên Thùy, Thanh Mười)

Múa Sóng lụa (do các cô trường MN Sơn Ca biểu diễn)

Tổ khúc dân ca (Thu Tài, Nguyễn T Hiệp, Thanh Thanh, Nhật Hạnh)