Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » Thông tin văn hóa - xã hội » ĐOÀN PGD&ĐT HỘI AN ĐẠT GIẢI CAO TRONG CHUNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN “TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” 2014 TOÀN TỈNH

Thông tin văn hóa - xã hội

Ngày đăng: 14/05/2014 - Lượt xem: 2942 In trang
Ngày 11/5/2014, Sở GD&ĐT Tỉnh Quảng Nam tổ chức chung kết Hội thi giáo viên “Tài năng duyên dáng” năm 2014. Tham dự hội thi có 17 đoàn đến từ khối các PGD&ĐT, các trường THPT và các TTGDTX-HN trong tỉnh.

Phần thi ứng xử

Các thí sinh dự thi chính thức phải trải qua các vòng thi tìm hiểu kiến thức pháp luật, thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, thi ứng xử và thi năng khiếu. Thí sinh của PGD&ĐT Hội An được chọn sau khi đạt giải nhất hội thi khối 18 PGD&ĐT là cô giáo Trương Thị Thanh, giáo viên trường MN Cẩm Nam và đội múa minh họa gồm 11 cô giáo của trường MN Măng Non.

Thi năng khiếu

Kết quả, đoàn PGD&ĐT Hội An đạt giải nhì Hội thi (xếp sau đoàn trường THPT Lương Thế Vinh). Các phần dự thi của đoàn Hội An đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.
  Phút vinh quang
                                    (Tin và ảnh: Trần Văn Lê)

Tổng truy cập 8.396.615