Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức - Thông báo » ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA ỦY BAN VĂN HÓA, GIÁO DỤC, THANH NIÊN, THIẾU NIÊN VÀ NHI ĐỒNG CỦA QUỐC HỘI LÀM VIỆC TẠI XÃ TÂN HIỆP – HỘI AN

Tin tức - Thông báo

Ngày đăng: 21/07/2020 - Lượt xem: 1105 In trang

Ngày 18/7/2020 đoàn công tác của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đến làm việc tại trường Mẫu giáo Tân Hiệp, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Trung, xã Tân Hiệp, thành phố Hội An. Tham gia đoàn công tác gồm 9 thành viên do đồng chí Ngô Thị Minh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng làm trưởng đoàn.

Đón tiếp đoàn của Quốc Hội gồm có đồng chí Nguyễn Công Thành, Phó giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Nguyễn Bá Hảo, trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GDĐT; đồng chí Nguyễn Minh Lý, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An; đồng chí Nguyễn Văn Dương, trưởng phòng GDĐT, đồng chí Nguyễn Hậu, phó trưởng phòng GDĐT Thành phố; đồng chí Phạm Thị Mỹ Hương, đồng chí Ngô Tấn Hùng, chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã Tân Hiệp;

Tại buổi làm việc, Đoàn đã kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và nghe Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Tân Hiệp, Hiệu trưởng trường TH-THCS Quang Trung báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông giai đoạn 2015 – 2020.

Đồng chí Ngô Thị Minh, đại diện đoàn giám sát ghi nhận và biểu những kết quả đã đạt được của 2 đơn vị trong quá trình thực hiện các Nghị quyết, đặc biệt đoàn đánh giá cao quá trình đầu tư cơ sở vật chất tại 2 trường học. Qua đó đoàn cũng chia sẽ những khó khăn đối với thầy và trò tại xã đảo Tân Hiệp. Đoàn đã chỉ đạo các trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, vượt qua những khó khăn để chuẩn bị tốt cho công tác thay đổi chương trình sách giáo khoa lớp 1 vào năm học 2020 – 2021 và những năm tiếp theo. Kết thúc buổi làm việc Đoàn đã chụp ảnh lưu niệm và trao 2 xuất quà cho trường Mẫu giáo Tân Hiệp, trường TH-THCS Quang Trung.

Tin ảnh: THCS

Tổng truy cập 8.396.676