Bạn đang xem: Trang chủ » Tài nguyên » Tiểu học » Trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Rung chuông vàng cho học sinh khối 1

Tiểu học

Trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Rung chuông vàng cho học sinh khối 1

Ngày đăng: 05/01/2021 - Lượt xem: 1038 In trang

             Sáng nay, trong tiết trời se  lạnh của những ngày đầu năm mới 2021, nhà trường đã tổ chức Rung chuông vàng cho học sinh khối 1, nhằm giúp cho các em được cơ hội trải nghiệm sân chơi bổ ích, được ôn lại kiến thức sau bao ngày miệt mài học tập, được nhận kết quả tốt nhất cho Kiểm tra cuối kỳ 1 này.

             Thành phần tham dự chương trình gồm có: Cô Lê Thị Hiền Lương – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Khánh Linh – Phó hiệu trưởng, các cô giáo và đặc biệt là sự bỡ ngỡ nhưng không kém phần hào hứng của 165 em hoc sinh khối 1.

          Tuy mới lần đầu được trải nghiệm với sân chơi  lành mạnh này nhưng sự nhiệt tình, tiếng reo hò cổ vũ các em đã làm nóng sân trường hơn bao giờ hết! Thông qua Rung chuông vàng,  các em học sinh nhận thức được sân chơi này thực sự là nơi lý tưởng cho việc trau dồi kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới 2018

            Giai điệu của bài hát “Đường đến ngày vinh quang” vang lên trong phần trao giải đã lấy đi rất nhiều sự luyến tiếc của các bạn nhỏ lớp 1. Chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc  diễn ra sôi nổi, bổ ích, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức dạy học và đã giúp cho các em học sinh lớp 1 có được một dấu ấn tốt đẹp khi tiếp cận chương trình GDPT 2018.

Tin ảnh: TH Nguyễn Bá Ngọc

 

Tin khác ...

 

 

Bình chọn
Thống kê truy cập
Đang online 11
Hôm nay 2428
Tháng này 44.673
Tổng truy cập 8.038.472
Video Xem thêm
Chúng em với chiếc đèn lồng phố hội