Bạn đang xem: Trang chủ » Tài nguyên » Mầm non » Trường MG Cẩm Nam Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày TLHLHPN Việt Nam và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Mầm non

Ngày đăng: 22/10/2020 - Lượt xem: 1030 In trang

Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày TLHLHPN Việt Nam và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 15/10 Công đoàn Trường MG Cẩm Nam đã tổ chức thành công ngày hội thể thao với sự tham gia của tập thể đội ngũ CBGVNV chia thành 2 đội: Đội Tự tin và Đội Tự trọng . Với 3 môn thi: Cầu lông, Kéo co và bóng đá mini Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Mang lại niềm vui hứng khởi đầy khí thế sau những ngày làm việc vất vả.

Kết quả các trò chơi như sau: Cầu lông: Nhất đơn nữ, nhất đôi nữ thuộc về đội Tự Trọng, Kéo co: giải nhất thuộc về đội Tự Tin và Đá bóng mini đã thuộc về đội Tự trọng.

Các đoàn viên tham gia hưởng ứng một cách sôi nổi tạo cho buổi sinh hoạt thành công tốt đẹp.

Tin ảnh: MG Cẩm Nam

Tổng truy cập 8.396.881