Bạn đang xem: Trang chủ » Tài nguyên » Tiểu học » Giao ban CBQL tại trường TH Đỗ Trọng Hường

Tiểu học

Giao ban CBQL tại trường TH Đỗ Trọng Hường

Ngày đăng: 01/10/2015 - Lượt xem: 3699 In trang

Để hỗ trợ cho CBQL trong việc hướng dẫn, hỗ trợ GV thực hiện mở rộng dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam ở các trường trên địa bàn Thành phố Hội An, lúc 14h ngày 30 tháng 9 năm 2015 PGD&ĐT tổ chức sinh hoạt chuyên đề bồi dưỡng CBQL tại trường TH Đỗ Trọng Hường.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ CBQL, các thầy cô CBQL được dự giờ tiết Toán của tổ 4. Buổi sinh hoạt giúp cho các thầy cô giáo CBQL cùng trao đổi kinh nghiệm giữa các trường đã thực hiện mô hình này với các trường đang triển khai thực hiện.

Tin ảnh: TH Đỗ Trọng Hường

Tổng truy cập 8.396.388