Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » Trường Tiểu học Sơn Phong tổ chức ngày hội “Chúng em bảo vệ môi trường” Năm học 2020-2021

Phổ cập giáo dục

Ngày đăng: 02/11/2020 - Lượt xem: 1508 In trang

- Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.Vào sáng thứ 2 ngày 28/10/2020 sau lễ chào cờ đầu tuần. Liên đội trường TH Sơn Phong tổ chức ngày hội “Chúng em bảo vệ môi trường”.

- Nhằm tăng cường giáo dục đạo đức lối sống, hình thành thói quen, ý thức bảo vệ môi trường, tạo nên nếp sống, hành động tuân thủ pháp luật Bảo vệ môi trường cho học sinh và nhấn mạnh vai trò của mỗi CB-GV-NV và HS trong toàn nhà trường về các hoạt động chung của cộng đồng, từ đó nâng cao ý thức, nhận thức của mỗi cá nhân, về trách nhiệm đối với môi trường, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường xanh- sạch- đẹp.

- Là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng ngày hội, cuộc thi thiết kế thời trang dành cho các em học sinh khối lớp 2 được thiết kế từ những vật liệu phế phẩm nhằm khuyến khích các em bảo vệ môi trường và phần thi vẽ tranh dành cho các em học sinh khối lớp 3,4,5 . Từ đó tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em. Thông qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, đặc biệt là học sinh về các hoạt động tiết kiệm, tái sử dụng và tái chế chất thải nói riêng và bảo vệ môi trường nói chung./.

- Một số hình ảnh minh họa:

Tin ảnh: TH Sơn Phong

Tổng truy cập 8.397.134