Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức sân chơi “Vui khỏe, học tốt”

Phổ cập giáo dục

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức sân chơi “Vui khỏe, học tốt”

Ngày đăng: 20/10/2014 - Lượt xem: 1854 In trang

Nhằm liên tục đổi mới về hình thức học tập, tạo ra những sân chơi mới thú vị, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Sáng nay, 21/10/1014 trường Tiểu học Lương Thế Vinh tổ chức sân chơi “Vui khỏe, học tốt” dành cho học sinh khối 5. Chương trình do bộ phận chuyên môn phối hợp với BGH nhà trường tổ chức thực hiện.

Với 25 câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực: toán học, văn học, địa lý, khoa học, nghệ thuật, kiến thức xã hội.…, sân chơi đã đem đến cho các em cơ hội được thể hiện năng lực bản thân, giúp các em tích lũy kiến thức, kỹ năng sống, đồng thời tạo môi trường thân thiện, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các lớp trong nhà trường.

Tin ảnh : TH Lương Thế Vinh

Tổng truy cập 8.431.089