Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » TRƯỜNG MẦM NON CẨM CHÂU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982-20/11/2021) VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3 VÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Phổ cập giáo dục

Ngày đăng: 22/11/2021 - Lượt xem: 789 In trang

Sáng ngày 20/11/2021, trường Mầm non Cẩm Châu đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2021)

Tham dự buổi lễ nhà trường trân trọng đón tiếp Thầy Nguyễn Hậu – Đại biểu lãnh đạo Phòng GDĐT Hội An; Cô Trần Thị Mỹ - chuyên viên Bậc học Mầm non Phòng GDĐT; Các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy – Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân- UBMTTQ Việt Nam phường Cẩm Châu; Các cô Nguyên là Cán bộ quản lí nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng về tham dự buổi lễ và chúc mừng.

Tại buổi lễ các đồng chí đại biểu cùng CBGVNV nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn KĐCLGD, Chuẩn Quốc gia.

Trường Mầm non Cẩm Châu được công nhận Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 3 và đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 đã khẳng định chất lượng giáo dục trẻ ở độ tuổi mầm non trong Phường đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cha mẹ học sinh, sự nổ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong sự nghiệp trồng người.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hậu- Phó trưởng phòng GDĐT Hội An; Đ/c Lương Sơn- Bí thư Đảng ủy Phường Cẩm Châu đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho nhà trường tiếp tục phấn đấu, đổi mới phương pháp quản lí chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng đội ngũ nhà trường có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực, cơ sở vật chất trang thiết bị, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm đảm bảo, an toàn để nhà trường đạt được những kết quả ngày tốt hơn nữa.

Tin và ảnh:  MN Cẩm Châu

Tổng truy cập 8.395.828