Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỘI AN TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ NĂM 2022

Phổ cập giáo dục

Ngày đăng: 01/12/2022 - Lượt xem: 559 In trang

Ngày 30 tháng 11 năm 2022, Phòng GDĐT thành phố Hội An đã tổ chức trao quyết định điều động và bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học cho 02 cô giáo kể từ ngày 01/12/2022.

Tham gia buổi làm việc có thầy giáo Nguyễn Văn Dương - trưởng Phòng GDĐT, thầy giáo Nguyễn Hậu - Phó trưởng phòng GDĐT, thầy giáo Thân Phương bộ phận Tổ chức cán bộ phòng GDĐT. Tại buổi làm việc thầy giáo Nguyễn Văn Dương cùng với thầy Nguyễn Hậu đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho cô giáo Phan Thị Thanh Mười, giáo viên trường Tiểu học Lê Độ nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Bùi Chát và cô giáo Ngô Thị Ánh Nguyệt, giáo viên trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường làm Phó Hiệu trưởng trường Tiểu Cẩm Thanh kể từ ngày 01/12/2022.

Lãnh đạo Phòng GDĐT chúc mừng 02 cô giáo được bổ nhiệm làm công tác quản lý sau một thời gian phấn đấu, nổ lực, công hiến trong ngành. Đề nghị 02 cô phát huy năng lực, kinh nghiệm bản thân, tăng cường học tập nghiên cứu, sâu sát đội ngũ, cùng với đồng chí Hiệu trưởng xây dựng nhà trường thành một khối đại đoàn kết để hoàn thành tốt công tác giáo dục tại địa phương mà Ngành đã tin tưởng giao nhiệm vụ.

Cô giáo Phan Thị Thanh Mười đại diện cho 02 cô được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy trí tuệ cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, bản thân các cô từ giáo viên được giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng là một bước ngoặt và có sự thay đổi lớn trong công tác, nên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, kính mong lãnh đạo ngành quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ kịp thời để 02 cô hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin ảnh: TCCB

Tổng truy cập 8.396.577