Bạn đang xem: Trang chủ » Phổ cập giáo dục » GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ NGHỈ HƯU NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Phổ cập giáo dục

GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ NGHỈ HƯU NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HỘI AN

Ngày đăng: 28/05/2020 - Lượt xem: 1354 In trang

Ngày 28 tháng 05 năm 2020, Phòng GD-ĐT thành phố Hội An đã tổ chức buổi gặp mặt với cô giáo Nguyễn Thị Lài, Hiệu trưởng trường MG Của Đại và cô Hồ Thị Đào, Hiệu trưởng trường TH Trần Quốc Toản nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/06/2020.

Tại buổi gặp mặt thầy Nguyễn Văn Dương- Trưởng Phòng GDĐT tặng hoa, quà và cảm ơn sự cống hiến hơn 35 năm cho sự nghiệp giáo dục và chúc 2 cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao và nghỉ hưu theo chế độ.

Sau khi khi nhận quyết định, hoa và quà của Phòng tặng 2 cô giáo đã bày tỏ sự quan tâm và cảm ơn ngành đã quan tâm hỗ trợ trong thời gian công tác và chúc quý thầy lãnh đạo luôn mạnh khỏe, ngành giáo dục Hội An ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt .

Tin ảnh: CNTT

Tổng truy cập 8.433.056